Các chương trình học tại ruby

FasTracKids 4 – 10 tuổi

 

Fastrackids là chương trình giáo dục sớm nhằm khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ hình thành nhóm kỹ năng 5C của công dân thế kỷ 21 qua 12 môn học thú vị.

Xem chi tiết

Kỹ Năng Sống Toàn Diện 4 – 14 tuổi

 

Khóa học Kỹ Năng Sống Toàn Diện – Ruby Social Skill là khóa học mang lại cho trẻ những kỹ năng cần thiết giúp trẻ tự tin, tự lập, chuẩn bị sẵn sàng cho trường học và tương lai.

Xem chi tiết

Mầm Non Ruby 15 tháng tuổi – 5 tuổi

 

Mầm non Song ngữ Montessori Ruby với phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mầm non RUBY còn có chương trình học kỹ năng sống tích hợp STEM, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất.

Xem chi tiết

Trí Nhớ Siêu Đẳng 5 – 15 tuổi

 

Khóa học Trí nhớ siêu đẳng khẳng định bản thân tại Ruby giúp các con tự tin sử dụng sơ đồ tư duy mindmap để thuyết trình, phân tích lập luận vấn đề, ghi nhớ kiến thức các môn học. Học kỹ thuật ghi nhớ để ghi nhớ đồ vật, con số và từ mới Tiếng Anh

Xem chi tiết

MC Nhí 5 – 15 tuổi

 

Khóa học MC Nhí các con được rèn luyện phát triển các kỹ năng giao tiếp, trình bày thuyết trình, tự tin thuyết trình (trả bài) trước lớp, bản lĩnh diễn đạt trước đám đông. Cải thiện lỗi giọng nói: ngọng, giọng địa phương, cách phát âm của con…

Xem chi tiết

Hè Bán Trú 4 – 15 tuổi

 

Khóa học Hè bán trú Ruby Summer Camp mang đến cho trẻ một mùa hè bổ ích. Với nhiều môn học hấp dẫn bổ sung kiến thức, kỹ năng trong mùa hè và không quên cho trẻ một mùa hè vui chơi ý nghĩa cùng nhiều chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”

Xem chi tiết