RUBY được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đào tạo và phát triển kỹ năng Ruby hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sống và Mầm non song ngữ Montessori.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất, chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tâm huyết và yêu trẻ.

Ruby quan niệm mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài và cần được khám phá và phát triển đúng tiềm năng sẵn có thì con sẽ trở thành những viên ngọc quý có giá trị. Ruby là nơi giúp con có nền tảng vững chắc chuẩn bị sẵn sàng những kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết cho thành công trong tương lai và trở thành công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Tầm nhìn: Ruby Education Group không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ và trung tâm, cơ sở giáo dục đẳng cấp Quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của người Việt.

Sứ mệnh: Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu với đầy đủ phẩm chất đạo đức, kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh để Hội nhập Quốc tế.

Với triết lý giáo dục “Chăm cây từ gốc, dạy trẻ từ tâm” Ruby là nơi giúp thế hệ trẻ Việt Nam có một nền tảng vững chắc về Kiến thức, kỹ năng, thái độ và tư duy để trẻ thành công trong tương lai, bay cao, bay xa cùng những ước mơ tuổi thơ.

Với mục tiêu “Học sinh là trung tâm” đảm bảo tất cả học sinh sau khi được đào tạo, bồi dưỡng tại  RUBY sẽ đạt 5C (Confidence – Tự tin, Collaboration – Hợp tác, Communication – Giao tiếp, Critical thinking – tư duy phản biện, creativity – tính sáng tạo). Đây là 4 giá trị cốt lõi của Ruby:

Respect – Tôn trọng: Ruby tạo ra một môi trường học tập mà học sinh được tôn trọng, yêu thương, từ đó con biết tôn trọng và yêu thương mọi người xung quanh, luôn chịu trách nhiệm 100% với mọi thứ phát sinh từ bản thân mình.

Understanding – Thấu hiểu: Luôn lắng nghe để thấu hiểu, ghi nhận những mong muốn, những phản hồi và thay đổi nhỏ nhất từ phía học sinh, từ đó xây dựng cho con một lộ trình phát triển tốt nhất, để con luôn tốt hơn con của ngày hôm qua, tiến bộ mỗi ngày và hạnh phúc mỗi khi đến lớp.

Belief – Niềm tin: Niềm tin là điều đầu tiên tạo nên thành công của trẻ trong tương lai, vì vậy nên Ruby luôn khích lệ, động viên và tạo niềm tin tích cực, lạc quan cho các bạn nhỏ thông qua các hoạt động trải nghiệm, các bài học về giá trị sống, về đạo đức giúp con luôn có niềm tin yêu với cuộc sống, tương lai và mọi vật xung quanh mình. Khi con có niềm tin, tình yêu thương thì con dễ dàng có được cuộc sống Hạnh Phúc.

Yearning – Khát khao: Tuổi thơ với nhiều ước mơ, khát vọng và những ước mơ của con cần được chắp cánh. Ruby giúp con có được những nền tảng, những đôi cánh vững chắc để tự tin bay cao, bay xa vươn tầm thế giới trở thành công dân toàn cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại với những trang thiết bị hiện đại nhất như: Bảng tương tác thông minh giúp học sinh được tương tác trực tiếp với những bài học, kiến thức một cách trực quan sinh động.

Giáo cụ chuẩn quốc tế, đồ dùng và dụng cụ học tập luôn được sáng tạo và thay đổi liên tục nhằm phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh.

Các phòng học được thiết kế thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên, cây xanh xung quanh là môi trường rất tốt cho sức khỏe của học sinh.

Bàn ghế được thiết kế linh hoạt phục vụ cho các hoạt động làm việc nhóm, teambuilding, vận động, trò chơi.

Các chương trình học tại ruby

 

Kỹ Năng Sống Toàn Diện 4 – 14 tuổi

 

Khóa học Kỹ Năng Sống Toàn Diện – Ruby Social Skill là khóa học mang lại cho trẻ những kỹ năng cần thiết giúp trẻ tự tin, tự lập, chuẩn bị sẵn sàng cho trường học và tương lai.

Xem chi tiết

 

FasTracKids 4 – 10 tuổi

 

Fastrackids là chương trình giáo dục sớm nhằm khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ hình thành nhóm kỹ năng 5C của công dân thế kỷ 21 qua 12 môn học thú vị.

Xem chi tiết

 

Mầm Non Ruby 15 tháng tuổi – 5 tuổi

 

Mầm non Song ngữ Montessori Ruby với phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mầm non RUBY còn có chương trình học kỹ năng sống tích hợp STEM, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất.

Xem chi tiết

Trí Nhớ Siêu Đẳng 5 – 15 tuổi

 

Khóa học Trí nhớ siêu đẳng khẳng định bản thân tại Ruby giúp các con tự tin sử dụng sơ đồ tư duy mindmap để thuyết trình, phân tích lập luận vấn đề, ghi nhớ kiến thức các môn học. Học kỹ thuật ghi nhớ để ghi nhớ đồ vật, con số và từ mới Tiếng Anh

Xem chi tiết

MC Nhí 5 – 15 tuổi

 

Khóa học MC Nhí các con được rèn luyện phát triển các kỹ năng giao tiếp, trình bày thuyết trình, tự tin thuyết trình (trả bài) trước lớp, bản lĩnh diễn đạt trước đám đông. Cải thiện lỗi giọng nói: ngọng, giọng địa phương, cách phát âm của con…

Xem chi tiết

 

Hè Bán Trú 4 – 15 tuổi

 

Khóa học Hè bán trú Ruby Summer Camp mang đến cho trẻ một mùa hè bổ ích. Với nhiều môn học hấp dẫn bổ sung kiến thức, kỹ năng trong mùa hè và không quên cho trẻ một mùa hè vui chơi ý nghĩa cùng nhiều chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, theo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí